http://www.chillslim.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้า

วิธีชำระเงิน หมายเลขบัญชี

แจ้งการชำระเงิน

 เว็บบอร์ด

 เพื่อนบ้าน

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก
 ครีมบำรุงหน้าขาว ใส
 กาแฟ,น้ำผลไม้ลดน้ำหนัก
 อาหารเสริมบำรุงผิว
 ลับเฉพาะผู้หญิง
 ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษ
 ครีมบาชิ
 ครีมยันโกะ
 วิตามินบำรุงร่างกาย
 ครีมนวดกระชับสัดส่วน
 Banner
 ครีมกันแดด BB
 โลชั่นบำรุงผิวขาว
 ครีมลดรอยแตกลาย แผลเป็น
 ครีมกำจัดขน
 สบู่ โฟม เจลขัด
 Etude House
 เครื่องสำอาง
 Mask มาส์กหน้า, ผิวกาย
 น้ำหอมแท้ขนาดเล็ก
 Blackmores
 Vistra
 สำหรับผมและหนังศีรษะ
 อุปกรณ์ดูแลผิวพรรณ
 นมเพิ่มความสูง
 สำหรับผู้ชาย
 อุปกรณ์เสริมนวดหน้าและสลายไขมัน
 ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์
 กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า
 ดูแลช่องปาก
 รักแร้ขาว

รีวิว DETOX บุกกวาง2,000 สำหรับคนดื้อยา ค่ะ

(อ่าน 11848/ ตอบ 12)

ฝ้าย

จะเริ่มเล่าเรื่องแล้วนะค่ะ ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเรื่องมันยาวและบางข้อความอาจทำให้ท่านทานข้าวไม่ลง (เตือนผู้ที่ชอบทานต้มจืดสาหร่ายอย่าอ่านเลยนะค่ะ.....)
- ฉันอายุ26ค่ะ เมื่อปีที่แล้วน้ำหนัก 68 กก. พอท้องก็เลยน้ำหนักพุ่งมาเป็น 95กก. (ในละครที่ว่าแพ้ท้องชอบทานเปรี้ยว ฉันบอกเลยว่าสำหรับดิฉันตอนที่ตั้งท้องอ่อนๆอยากทานแต่ของหวาน โดยเฉพาะทองหยิบทองหยอด ไอศกรีม น้ำอัดลม)
- หลังคลอดวันแรกน้ำหนักลดวันแรกน้ำหนักลดทันที 11 กก. เหลือ 84 ค่ะ คิดว่าคงลดเองได้ตามธรรมชาติเพราะลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเองและคิดว่าจะให้นมลูกจนครบ6เดือน พอลูกครบ6เดือนชั่งน้ำหนักดูปรากฏว่า....86 กก. ค่ะกลุ้มใจมากเลย
- พอดีคนรู้จักทาน “ลิด้า” น้ำหนักลดไป7กก. (ทาน2กล่อง) แล้วเค้าอยากทานต่อเพื่อรักษาน้ำหนักไว้เลยบอกให้ฉันสั่งซื้อทางเน็ตให้เพราะราคาถูกกว่าร้าน ฉันเลยสั่งเผื่อตัวเองอีกกล่อง.....หลังจากทานไป2แผง น้ำหนักลดไปแค่1กก. เหลือ85กก. คิดว่ายาคงใช้ไม่ได้ผลกับฉันแน่
- ตัดสินใจเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าในเว็บ เลยตัดสินใจซื้อ DETOX บุกกวาง 2,000(สำหรับคนดื้อยา) 3กล่อง ตามด้วยสินค้าขายดีคือลิโซ่เขียว คิดว่าจะทานหลังดีท็อกซ์ 2 กล่อง และสุดท้ายเพื่อรักษาน้ำหนักตัวเลยสั่ง ลิโซ่ซอฟเจลอีก2กล่อง กะว่าจะทานวันเว้นวัน (สั่งซื้อครั้งเดียว)
- หลังจากทาน DETOX บุกกวาง 2,000ไป 2 วัน ไม่มีการขับถ่ายเลย(ปกติดิฉันการขับถ่ายจะเป็นปกติมากคือขับถ่ายทุกวัน) พอวันที่สามเท่านั้นค่ะออกมาแบบว่าเป็นของเหลวสีดำ ลักษณะคล้ายกับสาหร่ายในต้มจืด แต่ไม่ได้เป็นเส้นๆนะค่ะ เหมือนสับสาหร่ายเป็นชิ้นเล็กๆนะค่ะ แบบตกใจมาก และหลังจากนั้นการขับถ่ายก็เป็นปกติเหมือนเดิม
- ทาน DETOX บุกกวาง 2,000 แล้ว 10แคปซูล (10วันในวันนี้) น้ำหนักลดลงเหลือ 81 กก. ค่ะ ลง 4กก.
- อาการขณะทาน .....เบื่ออาหาร, ทานอาหารได้ปกติแต่น้อยลง(รสชาติอร่อยแต่รู้สึกไม่อยากทานต่อ), คอแห้งบ่อย, 2วันแรกไม่มีการขับถ่าย, ไม่เวียนหัว, ไม่ใจสั่น (มีนอนไม่หลับตอนกลางคืน แต่คิดว่าปกติค่ะเพราะปกติก็เป็นคนหลับยาก)
- ถ้าทานครบ3กล่อง และทานลิโซ่เขียว-ลิโซ่ซอฟเจลเป็นยังไงจะมารีวิวต่ออีกนะค่ะ (คงไม่ยาวแบบนี้แล้วค่ะ พอดีอยากเกริ่นให้ทราบสาเหตุของความอ้วนและการดื้อยา)
**หมายเหตุ** การขับถ่ายในวันที่3ที่ออกมาลักษณะเหมือนสาหร่ายแช่น้ำนั้น พอดีวันนั้นทานก๋วยจั๊บเลือดหมู อีกใจหนึ่งก็เลยคิดว่าอาจจะเป็นเพราะก๋วยจั๊บเลือดหมูก็เป็นได้ แต่อีกใจก็คิดว่าเป็นเพราะยา เพราะปกติทานก๋วยจั๊บเลือดหมูก็ไม่เคยเป็นแบบนี้.....แต่จะเป็นเพราะยาหรือไม่ก็ตาม ยังไงน้ำหนักก็ลดไป4กก. เพียง10วัน ก็โอเคแล้วละค่ะ

Fonnn

เพิ่งซื้อมาเมื่อเยนค่ะ ก็เลยลองมาเปิดดูกระทู้ต่างๆก่อน อยากรู้ว่า Detox บุกกวาง 2,000 เนี่ย ของแท้ก่ะของปลอมดูยังไงคะ กลัวโดนของปลอมอ่ะค่ะ ซื้อตัวนี้กันมาราคาเท่าไหร่คะ ช่วยตอบหน่อยค่า^^

พัชรพร

หนูกินไป3กล่องแล้วอ่ะค่ะไม่ลดเลย

Kanthiyakon

ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้อ้วนมาก น้ำหนักขึ้นอึดอัดคัวเองมากๆ ตอนนี้หนัก64 โล  


กินตัวไหนก็ไม่ลด กวางแดง ลิโซ่  ขั้นเทพ กาแฟ ก้อกิน ยังไม่ลดเลย ทำไงดี ช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้กำลังดีท็อกส์ล้างสารพิษอยู่ เพราะว่าคิดว่าตัวเองดื้อยามาก ชาวยแนะนำตัวยาดีๆให้หน่อยได้ไหม หมดเงินไปเยอะแล้ว

Jan-Jan

ได้ผลเร็วจิงหรอค่ะ

namfon

ซื้อ lipo 9 มาทาน ไม่รู้ว่าแรงไปเปล่ารู้สึกหวิวๆ และนอนไม่หลับ กลางคืนจะปวดเมื่อยตามแขน ขา และรู้สึกปวดหัว


แต่มีดีอย่างคือไม่หิว อดได้ทั้งวัน ไม่รู้ต้องทานสูตรไหนดีค่ะ

chillslim.comที่ถ่ายเป็นสีดำเกิดจากทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเข้าไปค่ะ จากที่คุึณฝ้ายบอกว่าทานก๋วยจั๊บเลือดหมู เนื่องจากเลือดมีธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบ และถ้าร่างกายได้รับธาตุเหล็กมากเกินไปก็จะขับออกมาทางอุจจาระ ทำให้อุจจาระมีสีเข้มขึ้นนั่นเอง ส่วนอาการที่นอนไม่หลับ นอนหลับยาก คิดว่าน่าจะเป็นผลข้างเคียงของยานะคะ เพราะถ้าร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้น ทำให้เรามีพลังงานมากขึ้น เลยนอนไม่ค่อยหลับอ่าค่ะมะนาว เมื่อ 14/06/2012 - 20:44


 กด like ครับ

http://www.chillslim.com

มะนาว

ที่ถ่ายเป็นสีดำเกิดจากทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเข้าไปค่ะ จากที่คุึณฝ้ายบอกว่าทานก๋วยจั๊บเลือดหมู เนื่องจากเลือดมีธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบ และถ้าร่างกายได้รับธาตุเหล็กมากเกินไปก็จะขับออกมาทางอุจจาระ ทำให้อุจจาระมีสีเข้มขึ้นนั่นเอง ส่วนอาการที่นอนไม่หลับ นอนหลับยาก คิดว่าน่าจะเป็นผลข้างเคียงของยานะคะ เพราะถ้าร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้น ทำให้เรามีพลังงานมากขึ้น เลยนอนไม่ค่อยหลับอ่าค่ะ

ฝ้าย

ค่ะ ยาแรงนะค่ะ แต่ใจไม่สั่นเลยนะ  เลิกกินมานานแล้วก็ยังไม่โยโย่  ส่วนลิโซ่ที่ว่าจะมารีวิวทีหลัง ก็ดีนะค่ะ แต่ยังกินไม่หมด รออีก 1 เดือน คงจะหมด (กินวันเว้นวัน) โอเคมากเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลดลง เหลือ 72 แล้วน๊าาา จากที่รีวิวครั้งที่แล้ว 81 ค่ะ (จากน้ำหนักก่อนทานจริง 85)

ชุชิ

หนูกำลังกินDETOXบุกกวาง2000อยู่คะ


กินไป3วัน ชั่งน้ำหนักเช้าวันที่4 น้ำหนักลดไป3โล


ตกใจมาก3เม็ด3โล คือหนูเล่นฮูลาฮูปด้วยน่ะคะ


แต่ถ้าครบ10เม็ดลด 10โลคงน่ากลัวไม่เบา


ตอนนี้ก็กินเม็ดที่4แล้วคะ


สำหรับหนูนะหนูว่ายาแรงมาก

นัตตี้

ค่ะขอบคุณนะคะ ที่มารีวิวให้
Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view
view